เจ้าของcrownjewelry

กว่าจะมาเป็น Crown Jewelry ของประดับล้ำค่าของผู้หญิง ที่มีจุดเริ่มต้นจากความรัก 

ความเป็นมาของ Crown Jewelry

รู้หรือไม่ ?? Crown Jewelry ไม่ได้ก่อตั้งขึ้น เพราะเพียงแค่อยากจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก่อตั้งขึ้น เพราะความรักของพี่ชาย ที่มีต่อน้องสาว นั่นเองCrown Jewelry ก่อตั้งเมื่อปี 2563 จากความตั้งใจของ “พิม” เจ้าของแบรนด์ Crown Jewelry Official ที่อยากให้ทุกๆคนได้ใช้เครื่องประดับ ต่างหู แหวนเพชร กำไล คุณภาพสูงในระดับแบรนด์ดังๆ ด้วยราคาย่อมเยา คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเงินซื้อในราคาสูง ยินดีให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา แต่ถ้าถามถึงเรื่องราวของแบรนด์นี้จริงๆแล้ว ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ หากจะถามว่า ทำไมถึงตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาจริงๆ? ก็ต้องย้อนกลับไปถึงสมัยพิมตอนเด็กๆ

Crown Jewelry แหวนเพชรแท้ ทองแท้ เงิน ต่างหูไข่มุก ของล้ำค่าของผู้หญิง ที่มีจุดเริ่มต้นจากความรัก

      

แรงบรรดาลใจ ของแบรนเครื่องประดับ Crown Jewelry 

ในสมัยก่อน เจ้าของแบรนด์ Crown Jewelry “คุณพิม” เป็นคนที่มีนิสัยช่างเลือก และ เป็นคนที่ไม่ค่อยใช้เงินฟุ่มเฟือย พยายามจะหาสิ่งของที่คุ้มที่สุดเสมอ รวมไปถึงเสื้อผ้ากับเครื่องประดับด้วยเช่นเดียวกัน

คุณพิมมักซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับในราคาย่อมเยาอยู่เสมอ โดยเฉพาะ “ต่างหู” ซึ่งคุณพิมชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้มี Collection ต่างหูราคาไม่แพงมากมายเต็มไปหมด มีต่างหูไข่มุกอยู่ในกล่องเครื่องประดับ หลากหลายขนาด หลากหลายสี หลากหลายคุณภาพ 

มีความสุขกับต่างหูราคาไม่แพง แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน !! เมื่อคุณพิมได้เครื่องประดับราคาไม่แพงมามากมายแล้ว ก็ได้ค้นพบว่ามึงแม้ว่าดูแวบแรกจะดูสวยงาม แต่จริงๆพอใช้ไปนานๆแล้ว คุณภาพของสินค้าก็เสื่อมสภาพเร็ว ไม่สวยเหมือนเก่า ดำบ้าง ลอกบ้าง ไม่คุ้มราคา ทำให้ต้องซื้อเครื่องประดับใหม่บ่อยๆ จากราคาถูก ซื้อหลายๆครั้งก็กลายเป็นแพง

อ่านบทความเพิ่มเติม

ต่างหูทุกรุ่น

เมื่อก่อนพิม ชอบซื้อต่างหูไข่มุกราคา พอไม่ดีก็เปลี่ยนบ่อยๆ  จากราคาถูก ซื้อหลายๆครั้งก็ กลายเป็นแพง “

จากความผิดพลาด กลายเป็นจุดเริ่มต้นของ Crown jewelry

“ไข่มุกอะไรทำไมหม่นหมองขนาดนี้ ไม่เงางามดูไม่มีสง่าราศีเลย!” พิมจะได้ยินพี่ชายพูดให้ฟังเป็นประจำ

พี่ชายคุณพิม ซึ่งทำธุรกิจ จิวเวอรี่อยู่แล้ว เมื่อเห็นว่าน้องสาวชอบต่างหูไข่มุกมาก และก็ซื้อมาจำนวนมากด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแต่ซื้อมาไม่ได้คุณภาพบ้าง ยังประสบปัญหาอีกหลายๆประการ ไม่ว่าจะเป็น 

  • “ใส่แล้วไม่สวย ไม่เงางามบ้าง”
  • “ใส่แล้วคัน” 
  • “ใส่แล้วดูหมองบ้าง “
  • “ใส่ต่างหูไม่มีคุณภาพจนกัดหูเป็นแผล”

ด้วยความรักที่มีต่อน้องพิม พี่จึงแอบสั่งผลิตต่างหูไข่มุกโดยใช้ไข่มุกน้ำจืดคุณภาพสูง ที่คัดสรรอย่างดี ด้วยความเงางามระดับเดียวกันกับไข่มุกน้ำเค็ม “ไข่มุกคุณภาพเยี่ยม แต่ราคากลับถูกกว่าถึง 10 เท่าตัว” แล้วจะเลือกของแพงกว่าทำไม?

เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับน้องพิม ในปี 2558 

ต่างหูไข่มุก-ของขวัญ

สนใจแหวนเพชร ต่างหูมุก ฯลฯ เครื่องประุดับราคาถูก CROWN Jewelry ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

      

ต่างหูCrownduchess

จากต่างหูไข่มุกราคาถูก จนมาเป็น CROWN Jewelry

จากปัญหาทั้งหมดที่เคยเจอ คุณพิมเล็งเห็นว่า คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้ช่วยแก้ปัญหาให้ทุกคนที่เหมือนกับเรา คุณพิมจึงได้ทำการศึกษาค้นคว้าอย่างจริงจัง ในปี 2562 โดยได้ความร่วมมือจากพี่ชายซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณี จากสถาบัน GIA อีกทั้งยังใช้ความรู้ด้านการตลาดที่เรียนมาจาก ป.โท ระดมทีมงานการตลาด คิดContent  ออกแบบดีไซต์ผลิตภัณฑ์ อย่างพิถีพิถัน จนกลายมาเป็นแบรนด์ CROWN jewelry Official ในวันนี้ เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครื่องประดับ คุณภาพสูง ในราคาที่จับต้องได้ให้แก่เพื่อนๆ หรือผู้หญิงอย่างเราๆ จะจ่ายเงินซื้อของถูกแต่ไม่มีคุณภาพ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาไปทำไม ในเมื่อ CROWN Jewelry นำเสนอเครื่องประดับดีไซน์คลาสสิค ที่ใส่ได้ทุกวัน กับทุกลุค เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวใส่ได้อีกหลายปี! และเรื่องราวทั้งหมดนี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายที่ตอบโจทย์ทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็น แหวน กำไลข้อมือ เพชร รับประกันว่า ไม่ว่าจะเลือกสินค้าชิ้นใดจาก CROWN Jewelry ก็คุ้มค่าแน่นอน

ดูสินค้าของเรา