fbpx

เปิด 7 ของขวัญ เครื่องประดับที่สาวๆ อยากได้มากที่สุด2021

ของขวัญ ให้แฟน

 ปัญหาโลกแตกที่หนุ่มๆ หลายคนถึงกับกุมขมับก็คงจะหนีไม่พ้น “จะเลือกซื้อของขวัญอะไรให้สาวๆ ดี ?” เพราะหากซื้อของที่เธอไม่ถูกใจหรือไม่สามารถใช้งานได้จริง มันก็จะกลายเป็นแค่เพียงของตั้งโชว์แสนธรรมดาเมื่อเวลาผ่านไป เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 7 ของขวัญที่สาวๆ อยากได้มากที่สุดมาฝาก รับรองเลยว่า ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาส วันเกิด วันครบรอบ วันเรียนจบ วันวาเลนไทน์​ วันคริสมาส หรือวันไหนๆ คุณก็จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ในวันสำคัญที่กำลังจะมาถึงนี้ได้อย่างแน่นอน! โดยของขวัญชิ้นแรกก็คือ… 

Crownduchess

1.ต่างหูไข่มุก รุ่น Duchess จาก CROWN Jewelry

ต่างหูไข่มุกดีไซน์ทันสมัยที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยตัวเรือนของต่างหูผลิตขึ้นจาก Silver แท้ ชุบทองคำขาว ใส่แล้วไม่ลอก ไม่ดำ 100% ซึ่งตัวไข่มุกเป็นไข่มุกน้ำจืดมีความสวยงามเฉพาะตัว มีขนาด 8-8.5 มม. พร้อมด้วยเพชร CZ 3 เม็ดขนาดกะทันรัดที่ถูกประดับอยู่บริเวณด้านบนตัวเรือน ส่งผลให้ต่างหูคู่นี้โดดเด่นและสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสาวแซ่บ สาวเรียบร้อย หรือสาวที่ชอบปาร์ตี้ต่างก็ต้องตกหลุมรักต่างหูคู่นี้อย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ต่างหูไข่มุก รุ่น Duchess

สนใจแหวนเพชร ต่างหูมุก ฯลฯ เครื่องประุดับราคาถูก CROWN Jewelry ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

      

สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า

2.สร้อยคอไข่มุก Akoya จาก CROWN Jewelry

ของขวัญที่จะช่วยเติมเต็มความรักในวันเกิดของสาวๆ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “สร้อยไข่มุก Akoya” ที่ใช้ไข่มุก Akoya ขนาด 7.5-8 มม. สีชมพูเงางาม รูปทรงกลมสวย โดยตัวไข่มุกได้ถูกคัดสรรจากนักอัญมณีศาสตร์จากสถาบัน GIA ที่ต้องมีความสะอาด 95% ขึ้นไป อีกทั้งตัวสร้อยคอเป็นทองแท้ 18K ที่ใส่แล้วจะไม่เกิดอาการคัน มีความทดทาน และที่สำคัญคือสามารถปรับความยาวสร้อยได้ ไม่ว่าจะเป็น 16 17 18 นิ้ว เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณกำลังมองหาของขวัญอันล้ำค่าให้กับคนรักอยู่ล่ะก็ “สร้อยไข่มุก  Akoya” คือของขวัญที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง! 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า ขนาด 7.5-8 มม. 

สร้อยคอไข่มุกakoya

3.ชุดเครื่องประดับ ต่างหู+สร้อยคอมุก Akoya จาก CROWN Jewelry

หากคุณคิดว่าสร้อยคอไข่มุก Akoya ยังอลังการไม่พอสำหรับหวานใจแล้วล่ะก็ ชุดเครื่องประดับ ต่างหู+สร้อยคอมุก Akoya ก็เป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก! เพราะตัวไข่มุกเป็นไข่มุกน้ำงามส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยเอกลักษณ์ของไข่มุก Akoya คือ จะมีความกลมและเงางามมากที่สุดในบรรดาไข่มุกทุกสายพันธุ์ ซึ่งพอได้มาประกบกับตัวเรือนสร้อยและก้านต่างหูที่เป็นทองคำแท้ 18K แล้ว ความงดงามของเครื่องประดับเซตนี้จะต้องถูกตาต้องใจคนรักของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งตัวไข่มุกยังมีความสะอาดระดับ 99% ขึ้นไปอีกด้วย! 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ชุดเครื่องประดับ ต่างหู+สร้อยคอมุก Akoya

สนใจแหวนเพชร ต่างหูมุก ฯลฯ เครื่องประุดับราคาถูก CROWN Jewelry ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

      

ต่างหูมุกแท้

4.ชุดเครื่องประดับ ต่างหู+สร้อยคอ ไข่มุกน้ำจืด จาก CROWN Jewelry

สร้างความประทับใจให้คนรัก ด้วยของขวัญวันเกิดสุดพิเศษอย่าง เซ็ตต่างหูเเละสร้อยคอไข่มุกน้ำจืด ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน เข้ากับทุกลุค ไม่ว่าจะไปเรียนไปทำงาน หรือไปเที่ยว ก็เอาอยู่ ! อีกทั้งตัวเรือน Silver แท้ ชุบทองคำขาว ไม่ลอก ไม่ดำ 100% หมดกังวลทุกปัญหา ดังนั้นสาวๆ จึงสามารถใส่เซ็ต Princess นี้ ไปได้ทุกโอกาสสำคัญในชีวิต!  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ชุดเครื่องประดับ ต่างหู + สร้อยคอไข่มุกน้ำจืด รุ่น Princess

สร้อยคอ 8 ตัง

5.สร้อยคอเพชร Single Diamond NecklaceS

ของขวัญยอดนิยมตลอดอย่างสร้อยคอ Single Diamond NecklaceS ถือได้ว่าเป็นของขวัญที่สาวๆ หลายคนต้องการที่จะมีไว้ในครอบครองมากที่สุด เนื่องจากตัวเพชรนั้น เป็นเพชรน้ำงาม 97-98 (ความสะอาด Vvs-Vs) มีขนาด 0.08 กะรัต ซึ่งเป็นขนาดกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ทำให้ภาพรวมของสร้อยคอเส้นนี้มีความสวยงามและดูมีสไตล์อย่างถึงขีดสุด 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : สร้อยคอ Single Diamond NecklaceS

สนใจแหวนเพชร ต่างหูมุก ฯลฯ เครื่องประุดับราคาถูก CROWN Jewelry ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

      

ต่างหูเพชรทรงบาเก็ต

6.ต่างหูเพชรแท้ ทรงบาเก็ต Size S จาก CROWN Jewelry

หากหวานใจของคุณเป็นสาวเจ้าสังคมแล้วล่ะก็ ต่างหูคู่นี้คงจะสามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของพวกเธอได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นต่างหูเพชรประกบทรง Emerald Cut ขนาด 8×6 มม. ประกอบด้วยเพชรถึง 54 เม็ด 0.55 กะรัต อีกทั้งตัวเรือนยังเป็นทองคำขาว 18 K ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าความหรูหราของต่างหูคู่นี้จะไม่เป็นสองรองใครและจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรักของคุณได้อย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : ต่างหูเพชรแท้ ทรงบาเก็ต Size S จาก CROWN Jewelry

แหวนเพชรแท้

7.แหวนเพชร รุ่น Half Eternity จาก CROWN Jewelry

ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! กับแหวนเพชร รุ่น Half Eternity จาก CROWN Jewelry ที่มีดีไซน์การออกแบบอันโดดเด่น ด้วยเพชรน้ำแท้ 97-98 ความสะอาด Vvs-Vs จำนวน 23 เม็ด (0.20 กะรัต) โดยตัวเรือเป็นทองคำขาวแท้ 18K ยิ่งตอกย้ำว่าสาวๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะลอกหรือดำ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมของขวัญชิ้นนี้จึงกลายเป็นของขวัญที่สาวๆ พึ่งปรารถนาอยากจะได้กันมากที่สุด 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : แหวนเพชร รุ่น Half Eternity จาก CROWN Jewelry

สนใจแหวนเพชร ต่างหูมุก ฯลฯ เครื่องประุดับราคาถูก CROWN Jewelry ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

      

ของขวัญทั้ง 7 ชิ้น ข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นของขวัญที่สาวๆ อยากจะได้มากที่สุด! ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ของขวัญทั้ง 7 ชิ้น ยังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย แต่! สำหรับสิ่งที่คุณผู้ชายทั้งหลายจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษเลยก็คือ การเลือกซื้อของขวัญหรือเครื่องประดับกับร้านที่ไว้ใจได้ ซึ่งหากถามว่าร้านจำหน่ายเครื่องประดับร้านไหน ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “CROWN Jewelry” ผู้จัดจำหน่ายเครื่องประดับจิวเวอรี่มากว่า 10 ปี ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าวันสำคัญของสาวๆ ในปีนี้ คุณจะมีของขวัญที่สร้างความประทับใจให้กับเธอได้อย่างแน่นอน! 

โดยคุณสามารถติดต่อ/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่… 

Tel : 081-448-1968 

Line : @crownJewerly หรือคลิก bit.ly/Crown_Jewelry

Facebook : CROWN Jewerly Official